Tìm hiểu cách tạo chữ ký phong thủy tài lộc cho bản thân

Chữ ký phong thủy rất có ý nghĩa với những người thành đạt hoặc những nghệ sĩ nổi tiếng của công chúng vì nó thực sự rất quan trọng. Như các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thì chữ ký còn thể hiện đẳng cấp của họ. Và họ cũng tin tưởng rằng chữ ký hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, công danh sự nghiệp thành đạt, tiền tài dồi dào, công việc suôn sẻ hơn.

Tìm hiểu chữ ký phong thủy là gì

Nhắc về chữ ký chắc hẳn chúng ta ai ai cũng có riêng cho mình 1 chữ ký ? Khi nào chúng ta phải ký? Nhưng để có chữ ký đẹp và hợp phong thuỷ, hợp mệnh thì có lẽ có nhiều người chưa hiểu rõ về ý nghĩa thậm chí còn chưa từng nghe đến.

Chữ ký ngoài việc biểu đạt  tính chất về mặt pháp lý mà còn biểu đạt các ý nghĩa sâu rộng hơn về mặt phong thủy chẳng hạn như  năng lực, sở trường bản thân,… Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn giản chỉ là một chữ ký đẹp, uốn gợn, mà nó còn mang riêng cho mình những hàm ý  phong thủy của  mỗi cá thể không ai trùng lặp  ai. Vì thế , đôi khi có người còn nghĩ  chữ ký phong thủy sẽ nói lên  rõ cả vận mệnh tương lai của họ.

Ý nghĩa những chữ ký phong thủy cho các mệnh

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim:

Nên: Trong mẫu chữ ký của mệnh Kim chúng ta nên lưu ý dùng các đường nét tròn làm chủ đạo. Mỗi đường nét của chữ ký nên uốn gợn theo đường tròn, tạo ra một tổng thể tròn trịa. Chính vậy, mệnh Kim mang lại  thịnh vượng, như ý cho chủ nhân phải có điểm đầu và điểm cuối tạo nên một mũi tên hướng lên. Vừa tạo cân bằng trong chữ ký vừa thể hiện rõ sự vững chắc trên  đường hướng tới thành công trong tương lai của chủ nhân.

Không nên: Không được để nét vòng ngược lại hoặc có chiều hướng  xuống. Tuy nhiên, chữ ký của  mệnh Kim không được quá dốc. Điều kiêng kị trong những mẫu chữ ký của người mệnh Kim là các đường gấp khúc và góc nhọn. Vì vậy tốt hơn hết bạn nên tránh những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác trong chữ ký của bản thân.

 

chữ ký phong thủy

 

Chữ ký cho người mệnh Thổ:

Theo phong thủy, chữ ký mệnh thổ nên có các đường lên cao, rộng, dài thoáng, chữ cần có kiểu dáng ổn định, chắc chắn. Chữ ký phong thủy mệnh Thổ nhìn vào càng phóng khoáng sẽ càng giúp thêm nhiều tiến triển tốt về công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra nên thêm đường gạch dưới cho chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Nếu chữ ký không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn phải  nên thêm vào nét gạch dưới chắc chắn theo chiều hướng lên để đem về thêm nhiều may mắn, tài lộc

chữ ký phong thủy

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc:

Nếu bạn là người đầy tham vọng, lúc nào cũng muốn chinh phục những cột mốc cao hơn, thì chữ ký cần có hướng đi lên, không được hướng xuống hoặc không được có bất kì nét móc nào vòng trở lại.

Nếu bạn thích sự tự do, thích thoải mái, và bạn là người phóng khoáng thì phải tạo chữ ký cần to và các chữ hay đường nét phải rõ ràng.

Nên: Mẫu chữ ký đẹp nhất cho bạn cần phải có những đường nét cao, dài thể hiện rõ sự phóng khoáng, và nhất định không được sắc nhọn. Khi nhìn vào tổng quan hay bao quát, các đường nét nên có hình chữ nhật cao là tốt nhất. 

Không nên: Mẫu chữ ký  phong thủy mệnh mộc cực kì kiêng kỵ cách ký mà các đường nét ngày càng đi xuống. Nó sẽ biểu đạt bạn là con người không có ý chí vươn lên, sợ khó khăn và không biết cách vượt qua các thử thách. Không nên có sự ngắt dừng trong chữ, điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, nhẫn nại, dễ bị lay động và từ bỏ. 

chữ ký phong thủy

Người mệnh Thuỷ:

Nên: những kiểu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo các yếu tố về phong thủy ngũ hành thì bắt buộc nét đầu và nét kết thúc phải ký hướng lên. Điều đó thể hiện con đường vận mệnh, công danh sẽ ngày càng liên tiếp thăng tiến. Nó biểu đạt cho một khởi đầu thuận lợi và một cái kết viên mãn, tươi đẹp.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy cần phải có những nét uốn lượn hình sóng, hình tròn hoặc là hình bán nguyệt. 

Không nên: mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có đường nét theo chiều hướng  xuống là mẫu chữ ký không đem lại may mắn. Nó tượng trưng cho sự xuống dốc, đi lùi và có nhiều chông gai, bấp bênh trong cuộc sống cũng như công việc.chữ ký phong thủy

Phong thủy chữ ký mệnh Hoả:

Người mang mệnh Hỏa có tiềm năng là những người lãnh đạo và đầy  tính nhiệt huyết, không ngại những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại có tính khí  nóng nảy và sống rất tham vọng. Thành công đến với họ rất nhanh vì họ tham vọng luôn sẵn sàng làm tất cả  nhưng cũng dễ có nguy cơ đổ vỡ rất lớn vì họ nóng vội và quá hấp tấp.

Đối với người mệnh Hoả thì chữ ký nên có hình nét sắc nhọn và không cần theo bất cứ quy định nào là tốt nhất. Tránh các hình nét dạng sóng uốn gợn và cả hình bán nguyệt.

Nên có sự rèn luyện chữ ký để nét ký mềm mượt hơn, không bị ngắt quãng dẫn đến các đường nét đứt đoạn, không tinh tế, đẹp mắt và cũng sẽ không may mắn.

chữ ký phong thủy
Chữ ký mệnh hỏa của chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Kết luận

Chữ ký phong thủy là đại diện cho bản thân mỗi người chúng ta,ngoài thể hiện mặt pháp lý mà còn mang màu sắc, cá tính riêng của bạn. Do vậy mà chữ ký không đơn thuần là phải đẹp mắt, sắc sảo mà còn phải hợp phong thủy và hợp mệnh của mỗi người, bởi lẽ chính những đường bút, nét ký sẽ thu hút được linh khí của đất trời về cho chủ nhân. Từ đó tác động đến tài lộc, vận mệnh, công danh, sự nghiệp của họ thêm phát triển, thăng tiến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *