Tổng thể khu phức hợp Masteri Waterfront Ocean Park

Cho thuê căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park

Hiện nay, chúng ta biết đến dự án các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park với những đặc biệt nổi bật và những ưu đãi cực lớn. Tuy nhiên, có nhiều gia đình không có điều kiện để mua các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park, thay vì thế bạn có thể thực hiện thuê các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park này để có trách mình không gian sống lý tưởng nhưng với giá thành phải chăng. 

Giá cho thuê căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park

Hiện nay, các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park đang là một trong những địa điểm thu hút người sử dụng nhất hiện nay. Với sức hút đến từ vị trí địa lý cùng với các tiện ích kèm theo, các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park được chứng tỏ là các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park vàng trong thủ đô hiện nay. Do đó, giá thành của căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park cũng có phần xong là hơn so với các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park thông thường chắn tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu và mong muốn thưởng thức xong rồi chất lượng cao mà chi phí bỏ ra cũng ít. Vì thế, có rất nhiều các chủ căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park đang tiến hành cho thuê các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park. Sau đó, bạn có thể sở hữu ngay cuộc sống và bậc nhất giữa các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park tốt nhất rồi chi phí chỉ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng một tháng.

Mua bán căn hộ MASTERI WATERFRONT OCEAN PARK
MẶT BẰNG CĂN HỘ MASTERI WATERFRONT OCEAN PARK

.Đây là một trong những mức giá được đáng trá lọc phải chăng, mang lại cho bạn tiện ích cuộc sống cao cấp nhất. Bạn có thể sở hữu không gian thiết kế hiện đại, sang trọng và trẻ trung nhất. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng cuộc sống với những tiện ích gần mình. Bạn có thể tham gia nghỉ dưỡng, bơi tại bể bơi 4 mùa. Ra đi bộ tại công viên điều hòa rộng đến 62 ha. Cùng với đó, bạn có thể sở hữu các nội thất tiện nghi rồi ngủ tại các phòng sang trọng và nấu ăn tạo những căn bếp bậc cao nhất hiện nay. Các chi phí và giá mức giá thanh toán sẽ phụ thuộc vào sự tích của mỗi căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park, ngoài ra nếu như có căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park chưa trang bị các thiết bị nội thất sẽ có giá không ít hơn so với các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park đã trang bị các thiết bị nội thất đầy đủ và chất lượng cao nhất. Vì thế, bạn có thể cân nhắc đến chi phí của gia đình mình phải so sánh với các chi phí của những căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park tương đương để chọn cho mình những căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park có giá hợp lý nhất.

Các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park đều có những thiết kế sang trọng bậc nhất và mang cho mình vẻ đẹp của những khu chung cư và căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park cao cấp tránh bạn có thể tham quan phải xem xét và chọn lựa cho mình các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình bạn kém thế thì ra số lượng thành viên của gia đình cả mà bạn có thể lựa chọn các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park có diện tích phù hợp và số lượng các phòng ngủ phù hợp theo số lượng các thành viên gia đình mình. Bạn có thể xem xét trước cái bảng giá của các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park này thì phải liên hệ với chúng tôi để có cho mình cái bảng giá chi tiết nhất. Những căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park hứa hẹn sẽ cho bạn một không gian hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa, mang lại cho bạn một cuộc sống đang ước mơ trong thời đại ngày nay. 

MẶT BẰNG CĂN HỘ MASTERI WATERFRONT OCEAN PARK

Tiến độ thanh toán

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn thanh toán theo nhiều tiến độ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo kiểu thanh toán phù hợp nhất với khả năng tài chính cũng như mong muốn của mình. Ở đây, chúng tôi khuyến khích các bạn thanh toán trả ngay, vì có thể được chiết khấu lên tới 5,5% giá trị của căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park. Tuy nhiên việc thanh toán trả chậm và chả muộn hơn so với quy định cũng hoàn toàn được cho phép. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thanh toán trả ngay, hay cần đáp ứng các mức giá cũng như tình trạng trả toàn bộ cho các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park ngay lập tức.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

SỐ TIỀN THANH TOÁN
Đặt cọc50.000.000 VND
Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đặt cọc10% giá trị căn hộ (Đã bao gồm tiền đặt cọc)
Đợt 2: Trong vòng 60 ngày kể từ đợt 110% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 3: Trong vòng 60 ngày kể từ đợt 210% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 4: Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 310% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 5: Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 410% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 6: Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 510% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 7: Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 610% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 8: Tại thời điểm có thông báo bàn giao căn hộ25% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT) + VAT của 5% còn lại + 2% Kinh phí bảo trì
Đợt 9: Tại thời điểm có thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (Sổ hồng)5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNSỐ TIỀN THANH TOÁN
Đặt cọc50.000.000 VND
Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đặt cọc100% giá trị căn hộ (Đã bao gồm tiền đặt cọc)
Đợt 2: Tại thời điểm có thông báo bàn giao căn hộ2% Kinh phí bảo trì

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNKHÁCH HÀNG THANH TOÁNNGÂN HÀNG GIẢI NGÂN
Đặt cọc50.000.000 VND 
Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đặt cọc10% giá trị căn hộ (Đã bao gồm tiền đặt cọc) 
Đợt 2: Trong vòng 60 ngày kể từ đợt 110% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT) 
Đợt 3: Trong vòng 15 ngày kể từ đợt 2 70% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)
Đợt 4: Tại thời điểm có thông báo bàn giao căn hộ2% Kinh phí bảo trì10% giá trị căn hộ (Đã bao gồm VAT)

Để có thể nhận tư vấn chi tiết nhất về các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park hay những tư vấn về mức giá cũng như phương thức thanh toán, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website này đều có thể được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại số điện thoại của các nhân viên của chúng tôi có thể kịp thời tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất. Mỗi khách hàng đến với công ty chúng tôi đều được tư vấn và hỗ trợ ở mức cao nhất bạn sẽ được tư vấn về các căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park, điều kiện cũng như các tiện ích mà những căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park này mang lại cho bạn ngoài ra các tiện ích kèm theo về tầm nhìn, ánh sáng các lợi về kinh tế cũng như các điều kiện thuận lợi đều được khuyến khích và tư vấn cho quý khách hàng một cách tốt nhất.