Cách xem biển số xe phong thủy và ý nghĩa biển số xe phong thủy

Từ lâu, việc chọn lựa biển số xe đẹp sao cho hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm, và tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt, nhiều người hiện nay mang tâm lý hiểu ý nghĩa biển số xe 5 số đẹp sẽ đem đến may mắn, tài lộc và bình an cho mình. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa biển số xe phong thủy, và cách xem biển số xe phong thủy ở bài viết sau nhé!

Ý nghĩa biển số xe phong thủy

xem biển số xe phong thủy

Có nhiều người khi mua xe không quan tâm quá nhiều đến vấn đề biển số xe mà chọn số theo ngẫu nhiên. Họ không biết rằng, biển số xe đẹp hợp phong thủy thì sẽ đem đến nhiều may mắn, phú quý và tài lộc đến cho chủ sở hữu là mình.

Ngược lại, với nhiều người quan tâm đến tâm linh, thì chọn biển số xe hợp phong thủy chính là vấn đề quan trọng. Bởi vì, họ thường quan niệm rằng, nếu như chọn nhầm biển số xe xấu thì có thể kìm hãm sự nghiệp cũng như là mang lại xui rủi cho họ trong cuộc sống. Thậm chí, biển số xe xấu còn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ, khiến họ tuột dốc ở trong công việc và không thể nào bật lên được.

Các yếu tố biết được biển số xe có hợp phong thủy hay không?

xem biển số xe phong thủy

Để biết được biển số xe đó có hợp phong thủy với bản thân hay không, thì bạn có thể dựa theo từng con số hoặc cặp số. Sau đây sẽ là ý nghĩa của mỗi số giúp bạn có thể dễ chọn biển số xe hơn. 

Ý nghĩa của từng con số

Số 1 là Nhất mang ý nghĩa đứng đầu, chắc chắn và độc nhất vô nhị.

Số 2 là Mãi với nghĩa là bền lâu, mãi mãi.

Số 3 là Tài mang hàm ý nhiều tiền tài.

Số 4 là Tử đây là con số nhiều người kiêng kị vì tử nghĩa là chết.

Số 5 là Ngũ có nghĩa là ngũ hành, những điều bí ẩn.

Số 6 là Lộc mang hàm ý nhiều phúc lộc.

Số 7 là Thất mang ý nghĩa là mất.

Số 8 là Phát nghĩa là bát, phát tài và phát triển.

Số 9 là Thừa mang hàm ý trường tồn.

Ý nghĩa của từng cặp số

12, 52 và 92 là con ngựa mang hàm ý là mã đáo thành công.

39 và 79 có nghĩa là thần tài nhỏ với thần tài lớn.

68 và 86 có nghĩa là lộc phát với phát lộc.

38 và 78 có nghĩa là ông địa nhỏ với ông địa lớn. Ngoài ra 78 còn dịch là thất bát.

40 và 80 có nghĩa là ông Táo với lửa.

37 và 77 có nghĩa là ông trời.

17, 57 và 97 có nghĩa là con hạc (trường thọ).

26 và 66 còn có nghĩa là con rồng bay.

10, 50 và 90 có nghĩa là con rồng nước.

19, 59 và 99 là con bướm tượng trưng cho cái đẹp.

Chọn biển số xe theo ngũ hành hợp phong thủy

xem biển số xe phong thủyCách chọn biển số xe theo ngũ hành thực chất là xác định hành. Bạn có thể hiểu đơn giản mỗi 1 con số trong biển tương ứng với 1 hành. Bạn dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc để có thể biết biển số xe đó có hợp hay không. Đây là cách tra biển số xe phong thủy có thuộc ngũ hành xung và không nhằm sớm thay đổi vận số.

Theo nhiều nghiên cứu, số 1 với 2 là thuộc ngũ hành Mộc. Do đó nó rất thích hợp với người có bát tự khuyết Mộc. Số 3 và 4 thì thuộc hành Hỏa rất hợp người mệnh Hỏa. Số 5 với 6 thuộc hành Thổ thích hợp cho người mệnh Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim là lựa chọn phù hợp của người mệnh Kim. Số 9 là hành Thủy sẽ phù hợp người mệnh Thủy.  

Một số lưu ý để chọn biển số xe hợp phong thủy

xem biển số xe phong thủy

Đầu tiên khi bạn chọn biển số xe mới phải tâm đến những con số cuối cùng. Con số đuôi xe sẽ mang hàm ý hung hoặc cát. Nếu như bạn chọn nhầm biển có số đuôi hung thì nó sẽ mang đến nhiều điều xui rủi, và gây thiệt hại về tài sản và an toàn của chủ xe. 

Ngược lại thì xe di chuyển suôn sẻ, và an toàn đồng thời đem đến may mắn, thịnh vượng cho chủ. Những con số được cho là đại cát, đại lợi gồm 0,1,3,5 và 8. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp 1 vài con số với nhau để tạo thành nhóm số đẹp hợp phong thủy. Một số ví dụ 11, 13, 15, 17, 24, 23, 31, 35, 45 hoặc 48.

Khi chọn biển số xe mới, thì bạn tuyệt đối nên tránh xa các con số kém may mắn. Đầu tiên đó là 78 thất bát, 44 tứ tử. Đặc biệt là 49 và 53 là những năm tuổi gặp nhiều rủi ro, xui xẻo đồng thời là cặp số rất xấu mà mọi người nên tránh. Tổng con số là 1, 4 hoặc 7 cũng mang đến điều kém may mắn. 

Kết luận

Hy vọng trong bài viết sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về ý nghĩa, và cách xem biển số xe phong thủy. Qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình biển số xe hợp phong thủy với mình nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *