Feng shui là gì? Ý nghĩa của feng shui – phong thủy trong cuộc sống?

Bạn biết Feng shui là gì? Feng shuiPhong thủy vẫn là một điều bí ẩn chưa có lời giải chính thức từ giới khoa học, nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng tác dụng của phong thủy đã mang lại là rất tốt, nếu như sắp xếp theo đúng lời các bậc thầy phong thủy thì gia đình sẽ ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về phong thủy và ý nghĩa của nó nhé!

feng shui là gì

Nguồn gốc của Feng shui – Phong thủy

Phong thủy là 1 bộ môn Khoa học phương Đông được xuất hiện từ Trung Quốc cổ đại với ứng dụng là khai thác các lực lượng tự nhiên để thúc đẩy sự thịnh vượng, sức sống và sự thay đổi mang tính xây dựng trong cuộc sống của chúng ta.

Phong thủy giúp chúng ta đạt được cuộc sống trọn vẹn lợi ích từ các nguồn năng lượng của môi trường sống xung quanh. Sự công nhận trong thế giới phương Tây cũng như là lợi ích của việc ứng dụng nghệ thuật này đã được kiểm chứng và nó không còn bị thách thức, hoài nghi nữa.

Phong thủy Cổ điển chính tông đó là 1 hình thức của khoa học siêu hình mà hầu như có thể được giải thích đầy đủ bằng logic và các nguyên tắc cơ bản. Lối sống hiện đại dường như đã bóp méo sự tồn tại sự bình yên của chúng ta thành sự hỗn loạn và khắc nghiệt. 

feng shui là gì

Phong thủy cho phép chúng ta hiểu những khía cạnh của môi trường sống của chúng ta và cho phép chúng ta khai thác hoặc là điều chỉnh vào chu kỳ có lợi tự nhiên vào các vị trí, do đó cho phép chúng ta được điều chỉnh để tương thích với môi trường chứ không phải là chống lại nó. Bằng cách làm vậy, chúng ta có thể thực hiện tốt hơn, nhìn thấy nắm bắt cơ hội khi chúng phát sinh, tối ưu các chức năng trong tất cả các khía cạnh của cuộc.

Feng shui – Phong thủy tăng cường năng lượng

Tất cả những điều ở trong cuộc sống đều là năng lượng. Một số năng lượng nâng cao và tích cực, trong khi 1 số khác lại không có lợi và bị trì trệ. Nhà của bạn là 1 phần rung động của năng lượng trong 1 lượng lớn hơn các lĩnh vực năng lượng thống nhất – cũng như bạn! Điều này có nghĩa là bạn, ngôi nhà của bạn, toàn bộ vũ trụ được kết nối bởi 1 đại dương năng lượng.

Nếu ngôi nhà của bạn có 1 dòng năng lượng tích cực, giúp nâng cao năng lượng, thì bạn sẽ thấy tích cực hơn và được thúc đẩy hơn. 

Feng shui – Phong thủy là một sự cách dùng rất thông minh và cho thấy sự tập trung ý định

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của ý định.

Ngôi nhà của bạn là vật sống động, 1 phép ẩn dụ cho những gì bạn muốn có ở trong cuộc sống. Bạn dự định điều gì? Có 1 số lời khuyên về Phong Thủy rất tuyệt vời và những tư vấn miễn phí về cách bố trí ngôi nhà bạn làm mẫu cho những thay đổi mà bạn muốn tạo ra. Nếu như bạn muốn có nhiều điều phong phú hơn, hãy làm phong phú ngôi nhà của bạn bằng vải và hàng dệt may sang trọng, hoặc những màu đậm, và các biểu tượng của sự phong phú. Bằng cách là tạo ra một môi trường phản ánh mong muốn của bản thân, bạn phải tạo ra 1 sự xác nhận mạnh mẽ, xác thực – hoặc ý định – về thứ mà bạn muốn. Xem các lời khuyên về Phong Thủy này về cách sắp xếp 1 ngôi nhà biểu hiện vật chất của các giá trị của bản thân bạn.

Phong thủy giúp xác định, sửa các thông điệp quá mức trong nhà bạn 

Nếu như bạn muốn khám phá những niềm tin tiềm ẩn của bạn và những hạn chế, bạn hãy xem nhà của bạn.

Nhà của bạn phản ánh danh tính của bạn, cung cấp những lời nhắc nhở liên tục về những gì mà bạn đang có. Nó phản ánh sở thích, niềm tin của bạn, sự lưỡng lự và cả niềm đam mê của bạn. Nhà của bạn kể lại một câu chuyện về cách bạn xem bản thân và thế giới xung quanh bạn. Khi bạn xác định các thông điệp môi trường từ tiềm thức của mình, thì bạn có thể sửa đổi các thông điệp đó thành biểu tượng khẳng định cuộc sống tích cực hơn. Khi bạn muốn thay đổi thực tế bên ngoài của mình, bạn hãy thay đổi thực tại bên trong. Hãy áp dụng những lời khuyên về Phong Thủy để có thể nhắm mục tiêu đến các khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn.

Phong Thủy tạo ra một không gian thiêng liêng nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn

Ngôi nhà của bạn là 1 trong số ít những nơi mà bạn có thể thực sự là chính mình. Đó là nơi để bạn ước mơ và khám phá tiềm năng đầy đủ của bạn. Đây là nơi mà bạn có thể trú ẩn và nạp năng lượng cho mình sau 1 ngày dài và căng thẳng, làm mới tâm trí và cảm xúc của bạn. Trong 1 thế giới không an toàn, “nhà” sẽ là nơi an toàn, nơi mà cõi người và linh hồn gặp nhau, làm cho cuộc sống của bạn thiêng liêng nhất có thể.

Kết luận

Qua bài viết bạn đã có thể biết được Feng shui là gì? và cũng hiểu được ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống hàng ngày rồi chứ! Những lời khuyên về Phong Thủy có thể giúp bạn ở trong hành trình của mình đối với sự toàn vẹn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *