Phân công nhiệm vụ mới cho chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 và quận Thủ Đức

Theo quyết định mới được ban hành bởi chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 và quận Thủ Đức đã được phân bổ công tác tại vị trí mới nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin mới nhất về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

ủy ban nhân dân quận 9

Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 và quận Thủ Đức là ai?

Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 là ông Trần Văn Bảy. Ông Bảy có quê quán ở Đồng Nai, năm nay đã 50 tuổi. Về trình độ học vấn, ông đã có bằng thạc sĩ Luật của Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi trở thành chủ tịch UBND quận 9, ông Bảy đã từng là giảng viên chuyên ngành Luật, công tác tại Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, ông nắm giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Tư pháp cho tới tháng 3 năm 2017 và trở thành chủ tịch UBND quận 9.ủy ban nhân dân quận 9Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận Thủ Đức hiện nay là ông Trương Trung Kiên. Ông Kiên có quê quán tại Hà Nội, hiện đã 47 tuổi. Về trình độ học vấn, ông đã có bằng tiến sĩ về Quy hoạch.

Trước khi trở thành chủ tịch UBND quận Thủ Đức, ông Kiên đã từng là Phó giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, ông là trưởng ban đô thị Hội đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho tới tháng 9 năm 2020 thì được bầu làm chủ tịch UBND quận Thủ Đức.

ủy ban nhân dân quận 9Phân công nhiệm vụ mới cho chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 và quận Thủ Đức

Theo quyết định bổ nhiệm công tác được chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành Phong, phê duyệt và công bố vào ngày 22/03/202, chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 là ông Trần Văn Bảy và chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận Thủ Đức là ông Trương Trung Kiên đã được điều động sang các vị trí mới để tiếp tục công tác.

Cụ thể, ông Trần Văn Bảy, nguyên chủ tịch UBND quận 9 sẽ được điều động chuyển công tác sang vị trí Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh. Còn về ông Trương Trung Kiên, nguyên chủ tịch UBND quận Thủ Đức sẽ được điều chuyển về chức vụ đã từng nắm giữ là Phó giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hồ Chí Minh.

Trước quyết định bổ nhiệm này, hai ông Trần Văn Bảy và Trương Trung Kiên đã từng được điều động công tác tới Ban thực hiện Nghị quyết 1111 của Quốc hội trong việc sắp xếp, cơ cấu các đơn vị hành chính thuộc cấp huyện, xã và thành lập thành phố vệ tinh Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Sở dĩ có quyết định điều chuyển này là bởi ông Nguyễn Thành Phong đánh giá 2 vị tân Phó giám đốc mới, ông Trần Văn Bảy và ông Trương Trung Kiên, đã được đào tạo một cách bài bản, nắm chắc các kiến thức chuyên môn và đã có quá trình trưởng thành từ cơ sở, địa bàn. Với kinh nghiệm công tác dày dặn, nắm chắc các quy định liên quan tới pháp luật, ông Bảy và ông Kiên sẽ có nhiều đóng góp và vững vàng trong nhiệm vụ ở những cương vị sắp tới. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã đưa ra thông tin mới nhất về thông tin nhiệm vụ và chức danh mới được phân công cho chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 9 và quận Thủ Đức. Hẹn gặp lại trong các bạn lần sau trong các bài viết cập nhật thông tin mới nhất của quận 9.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *