Tìm hiểu cách bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình

Bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình như thế nào? Liệu người ấy có thích mình hay không? Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra trên các trang mạng, diễn đàn xã hội nhằm tư vấn tình cảm cho mọi người. Để có thể biết được người ấy có tình cảm với bạn không, thì bạn nên thực hiện bói bài Tarot để có thể biết được người ấy nghĩ gì về bạn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình thông qua bài Tarot. 

Đôi nét về bói bài Tarot

Trước khi đến với cách bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình, hãy cùng tìm hiểu thông tin về bói bài Tarot và những lưu ý khi thực hiện bói để đêm đến kết quả chính xác nhất.

Tarot là một hệ thống những lá bài gồm 78 lá với những hình ảnh mang tính chất biểu tượng, cổ mẫu hàm chứa nhiều ý nghĩa về định nghĩa, tri thức của cuộc đời. Việc sử dụng Tarot để xem bói là cách giải mã những bí mật ẩn chứa bên trong mỗi lá bài được chọn nhằm mục đích khai sáng và tìm cảm hứng trong cuộc sống.

bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình
Tìm hiểu bói bài Tarot

Nguồn gốc của bài Tarot xuất hiện vào khoảng giữa thế kỉ XV được sáng tạo bởi một họa sĩ người Ý. Ngày xưa, bộ bài này được dùng làm như một thú vui tiêu khiển, về sau đã được một nhà huyền học tuyên bố rằng Tarot là tàn tích của một vị thần Ai Cập để lại. Từ đó, nhiều người bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu về Tarot và phát hiện thêm nhiều điều ý nghĩa trong mỗi lá bài.

Bói bài Tarot là một hình thức xem bài mà người chủ trì sẽ sử dụng các lá bài Tarot như một công cụ để tiến hành xem bói. Nếu bạn gặp được một người chủ trì giỏi thì câu đầu tiên họ sẽ hỏi bạn đã biết gì về bói bài Tarot chưa? Nếu chưa thì bạn sẽ được chia sẻ những lưu ý khi xem bài trước khi bắt đầu, qua đó việc xem bài sẽ diễn ra trở nên thuận lợi hơn.

Để việc thực hiện bói bài Tarot diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây sẽ đem đến kết quả tốt:

Thứ nhất, chỉ khi bạn cảm thấy quá vướng mắc vấn đề và không thể đem đến hướng giải quyết hãy tìm đến cách bói bài Tarot. Sở dĩ như vậy là do, bói bài Tarot được xem là một hình thức tư vấn thông qua việc người chủ trì sẽ hỏi và sự lựa chọn lá bài. Thông qua lá bài mà bạn chọn sẽ phân tích và đem đến kết quả cho bạn. Bên cạnh đó, bói bài Tarot chỉ đưa đến kết quả trong ngắn hạn và không dự đoán về trong tương lai. 

Thứ hai, người chủ trì nên chuẩn bị những câu hỏi cần hỏi trước khi tiến hành bói bài. Thông thường, thời gian để tiến hành bói bài sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian được giới hạn. Vì thế, việc chuẩn bị trước những câu hỏi về lĩnh vực mà bạn đang gặp phải sẽ giúp bạn đem đến những kết quả khách quan hơn.

Thứ ba, chỉ hỏi những vấn đề liên quan đến người được hỏi. Không nên hỏi những vấn đề liên quan đến người thân, bạn bè. Đây là điều cấm kỵ trong thực hiện cách bói bài và xâm phạm đời sống riêng mỗi cá nhân. 

Cách bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình

Để thực hiện bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình, bạn cần tịnh tâm nghĩ về người ấy và tình cảm của mình. Sau đó, người chủ trì sẽ tiến hành đặt những câu hỏi xung quanh về bản thân và tình cảm của bạn. 

bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình
Cách bói bài Tarot

Cuối cùng, hãy đặt câu hỏi “Người ấy đang nghĩ gì về mình?” và lựa chọn một lá bài Tarot mà bạn muốn. Từ lá bài mà bạn chọn hãy tìm những hàm ý được thể hiện trong mỗi lá bài qua các ý nghĩa dưới đây:

  • Đối với lá bài The Magician

Lá bài này cho biết rằng người ấy nghĩ rằng bạn là người có EQ cao, biết các hành xử với mọi người xung quanh và có thể kiểm soát được tâm trạng, cảm xúc của chính mình. Bên cạnh đó, người ấy cho rằng khi ở cạnh bạn, người ấy sẽ cảm thấy được sự an tâm và có thể trải mọi tâm sự. Đây là một tín hiệu tốt trong mối quan hệ giữa 2 bạn.

  • Đối với lá bài The Lovers

Lá bài The Lover cho thấy rằng, người ấy nghĩ bạn là một người có trái tim nhạy cảm và giàu tình yêu thương. Mỗi khi người ấy gặp khó khăn hay mệt mỏi thì bạn là người mà người ấy muốn gặp nhất.

  • Đối với lá bài Tarot Knight 

Khi bạn chọn lá bài này, thì lá bài này cho thấy người ấy nghĩ rằng bạn là một người có cá tính và tính cách khá mang chất nghệ sĩ. Đặc biệt hơn, bạn là người vừa quyến rũ vừa sống có tình cảm. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách bói xem người ấy đang nghĩ gì về mình mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng với bài viết trên bạn đã có thể biết được người mình thích đã nghĩ gì về mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *