Tìm hiểu cách bói xem người ấy có yêu bạn không

Bói xem người ấy có yêu bạn không? Đây là câu hỏi được đề cập trên các trang mạng xã hội. Con người thường sống không thể đi tình yêu, ai trong số những bạn đều tò mò về chính tình yêu của mình. Nhưng các trang mạng bói về tính yêu đã giúp bạn có được câu trả lời chính mà bạn mong muốn hay chưa? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho thắc mắc bói xem người ấy có yêu bạn không. Đón xem bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về cách bói bài Tarot xem người ấy còn yêu bạn không nhé!

Tìm hiểu cách bói bài Tarot tình yêu

Trước khi đi đến cách bói xem người ấy có yêu bạn không hãy cùng tìm hiểu về bói bài Tarot cũng như ý nghĩa về việc bói Tarot. Từ đó, đêm đến kết quả chính xác và cụ thể nhất.

Bói bài Tarot tình yêu được thực hiện thông qua 78 lá bài và trên mỗi lá bài sẽ có các hình ảnh và biểu tượng cổ đại với ý nghĩa khác nhau về tình yêu. Bói bài Tarot tình yêu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bói xem người ấy có yêu bạn không

Đây được xem là cách bói tình yêu có thể giải mã những bí ẩn xung quanh trong chuyện tình yêu của bạn. Mỗi bí ẩn sẽ được hiển thị trên các lá bài bói Tarot tình cảm mà bạn rút.

bói xem người ấy có yêu bạn không
Cách bói bài Tarot về tình yêu

Với 78 lá bài sẽ đem đến một ý nghĩa khác nhau. Với 22 lá bài chính và 56 lá bài phụ sẽ nói lên con đường tình duyên của bạn như thế nào. Ý nghĩa của 22 lá bài chính bao gồm ý nghĩa phản ánh đời sống tâm linh trong cuộc sống của chúng ta. Những lá bài sẽ được đánh số lần lượt từ 0 đến 21 và đại diện cho từng giai đoạn trong cuộc sống mà mình đối diện.

Ý nghĩa của 56 lá bài phụ bao gồm 4 bộ đồ, trong mỗi bộ đồ sẽ chứa 14 lá bài khác nhau. Mỗi bộ đồ sẽ đi kèm với một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của bạn. Cụ thể, với bộ cup sẽ nói về khía cạnh tình yêu và các mối quan hệ xoay quanh bạn. Bộ Pentacles hay còn được gọi là bộ tiền sẽ thấy được các khía cạnh của đời sống kinh doanh, tiền bạc.

 Bộ kiếm là bộ bài sẽ nói lên các hành động, sự thay đổi và quyền lực ,… những hành động mang đến sự phá hoại hoặc sẽ gặp các kẻ phá hoại, đối đầu. Bộ gậy là bộ bài sẽ nói đến sự tâm linh, sức mạnh và trực giác.

Cách bói xem người ấy có yêu bạn không?

Một trong những cách bói xem người ấy có yêu mình không đó chính là bói thông qua bài Tarot. Đây được xem là cách bói phổ biến và đem lại kết quả chính xác hơn so với những cách khác. Mỗi vị trí của lá bài sẽ đem đến một ý nghĩa riêng biệt. Cách bói này còn tùy thuộc vào câu hỏi của Reader đem đến. Cách bói xem người ấy có yêu mình không, đó là cách bói bài tình yêu thông qua 4 lá bài. 

bói xem người ấy có yêu bạn không
Bói người ấy có yêu bạn không thông qua 4 lá bài

Trước khi thực hiện bói, bạn phải hiểu ý nghĩa của từng lá bài để kết quả mang đến có tính chân thực cao. Đối với lá bài Temperance, đây là lá bài có hình ảnh thiên thần với đôi cánh đằng sau. Ý nghĩa của lá bài này nói lên rằng: “ Bạn đang cố gắng để trung hòa mối quan hệ với người ấy.” Bản thân bạn không thể nào cân bằng được mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy. 

Với lá bài The Hanged man sẽ mang đến một tình yêu đầy gian nan và vất vả. Đây là lá bài cho thấy sự vất vả hy sinh của bạn để đem lại hạnh phúc cho người ấy.

Lá bài The world là lá bài cho trả lời cho câu hỏi liệu bạn và người ấy có một kết cục đẹp hay không. Nếu bạn bốc được lá bài này thì xin chúc mừng, bạn và người ấy sẽ có một chuyện tình đẹp và đầy viên mãn đúng như sự mong đợi của bạn. 

Cuối cùng là lá bài Death, đây là lá bài tồi tệ nếu như bạn không may chọn trúng nó. Bởi lá bài này ám chỉ cho một mối quan hệ sẽ không có kết thúc đẹp. Tuy nhiên, bạn không cần quá bi quan, kết thúc một mối quan hệ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Death chính là sự kết thúc của một chuyện tình đau buồn khi mà bản thân bạn đã quá mệt mỏi. 

Sau khi hiểu từng lá bài, để thực hiện bói tình yêu bạn cần để tâm mình thật bình tĩnh và chuẩn bị 4 lá bài Tarot. Tiếp theo, bạn sẽ hỏi xem người ấy liệu có yêu bạn không, trải bài và lựa chọn lá bài mà bạn mong muốn. Cuối cùng, bạn dò ý nghĩa mà lá bài bạn đã chọn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết cách bói xem người ấy có yêu bạn không mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng với bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho về tình yêu của riêng mình. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *