Tổng hợp những bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hay nhất

Kỷ niệm thời học sinh, sinh viên là một trong những ấn tượng khó phai nhất trong lòng mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các mẫu bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hay nhất. Cùng đón đọc bạn nhé!

Bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (mẫu 1)

bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bạn học thân mến

Vậy là đã 20 năm trôi qua kể từ ngày chúng em tạm biệt ngôi trường thân yêu để đặt chân vào một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Góp một chút sức nhỏ để xây dựng tương lai đất nước. Tạm biệt thầy cô, tạm biệt mái trường yêu dấu và chia tay bạn bè, những lớp học sinh chúng em như đàn chim tung cánh đến mọi nẻo đường của đất nước. 

Mỗi người một công việc, một nỗi lo toan và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên chúng em luôn đau đáu nỗi niềm nhớ trường cũ, bạn cũ, để rồi hôm nay trở lại được bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình.

Trong suốt những năm học tại trường, chúng em vô cùng biết ơn công lao dạy dỗ to lớn như biển trời của thầy cô giáo. Và cuộc hội ngộ ngày hôm nay thật sự mang ý nghĩa thiêng liêng. Giúp khơi gợi trong chúng em biết bao kỷ niệm tươi đẹp thời thanh xuân cùng những ước mơ còn dang dở.

Dù ở đâu, làm gì, cuộc sống thuận lợi hay khó khăn, chúng em vẫn luôn ghi dấu trong tim ký ức tươi đẹp về mái trường cùng thầy cô kính mến, bạn bè mến thương. Trong ngày hôm nay đây, em xin hay mặt tập thể lớp, gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến thầy cô – những người đã dìu dắt chúng em nên người. Cảm ơn những người bạn yêu quý đã dành chút thời gian quý báu của mình để đến tham dự buổi lễ. Cuối cùng, kính chúc các thầy cô, bạn bè cùng gia đình luôn thành công trong cuộc sống, hạnh phúc viên mãn, tràn đầy.

Bài phát biểu mẫu 2

bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Mẫu bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường dưới đây mang văn phong đơn giản, xúc tích. Vì vậy bạn có thể tận dụng trong những buổi lễ kỷ niệm khác của trường đều hợp lý và phù hợp với bối cảnh của không gian.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng bạn bè thân mến!

Sau 20 năm tốt nghiệp, hôm nay trong buổi lễ long trọng kỷ niệm 20 năm ra trường, chúng em đã quay trở lại đây, xin phép bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô. Mỗi người đều có một ước mơ, khát vọng và nghề nghiệp riêng. Tuy mỗi người một hoàn, một cuộc sống nhưng chúng em đều có chung một tấm lòng biết ơn thành kính đối với công lao dạy dỗ to lớn của thầy cô.

Ngày hôm nay, khi quay trở lại mái trường đã gắn bó trong suốt những năm thanh xuân, biết bao nhiêu cảm xúc cùng kỷ niệm tươi đẹp ùa về. Chúng em vẫn là lớp học trò của trường và hứa hẹn tạo dựng thêm nhiều truyền thống dạy và học tốt đẹp cho nơi đây.

Chúng ta có thể tự hào về những thành tích to lớn mà nhà trường cũng như thầy cô, học sinh đạt được trong nhiều năm qua. Cuối bài phát biểu, em xin phép thay mặt tập thể lớp, chúc cho nhà trường luôn giữ vững truyền thống dạy và học tốt đẹp. Chúc cho các lớp học sinh mới đạt được nhiều thành tích trong dạy và học. Mãi gắn bó và yêu thương nhau như một gia đình, xây dựng lối sống có ích trong xã hội để sau này gây dựng tương lai tốt đẹp cho đất nước.

Bài phát biểu trong lễ kỷ niệm (mẫu 3)

bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Kính thưa các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm ra trường ngày hôm nay, em thật tự hào khi được thay mặt các bạn cựu học sinh (sinh viên) được bày tỏ tấm lòng biết ơn đến thầy cô giáo cùng mái trường thân yêu. Sau nhiều năm nhận được sự dìu dắt và dạy dỗ tận tâm của thầy cô giáo, chúng em đã trưởng thành trong cuộc sống. Để rồi hôm nay quay lại mái trường gửi lời cảm ơn đến sự tận tụy cũng như nhiệt tình của quý thầy cô giáo.

Ở độ tuổi trưởng thành, sau khi đã trải nghiệm nhiều vấn đề trong cuộc sống chúng em càng thấm thía hơn những lời dạy của thầy cô trong những năm còn ngồi trên giảng đường. Chúng em hiểu được những hy sinh cao cả cùng những trăn trở khôn nguôi trong nghề giáo của thầy cô. Hiểu được tâm tư, nỗi lòng ngày đêm mong chúng em trưởng thành. 

Chúng em luôn tự hào và sẽ luôn ghi nhớ, trân trọng mái trường thân yêu cùng thầy cô, bạn bè kính mến. Tất cả đã tạo nên thanh xuân tươi đẹp và những kỷ niệm không bao giờ phai trong trái tim mỗi chúng em.

Trên đây là tổng hợp ba bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hay nhất được sưu tầm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu bài văn phù hợp nhất với buổi lễ mình tham dự. Từ đó bày tỏ được tình cảm sâu sắc, chân thành với thầy cô cùng mái trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *