6 tâm sự thầm kín của đàn ông mong rằng chị em sẽ hiểu

Được gọi là phái mạnh, nhưng đấng mày râu vẫn có những tâm sự của riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 tâm sự thầm kín của đàn ông để chị em tham khảo và từ đó hiểu hơn về “người trụ cột” trong gia đình.

6 tâm sự thầm kín của đàn ông các chị em cần biết

Khóc khi cảm xúc dâng cao

Một trong năm tâm sự thầm kín của đàn ông đó là trái ngược với vẻ bề ngoài lạnh lùng, vô cảm, cánh mày râu có thể dễ dàng bộc lộ cảm xúc, thậm chí là khóc khi chỉ có một mình hoặc xung quanh là những bạn bè, người thân mà anh ta tin tưởng.

tam su tham kin cua dan ong

Nhạy cảm không thua gì chị em phụ nữ

Người đàn ông từ xưa tới nay luôn là biểu hiện của sự bản lĩnh, cứng rắn và được miêu tả là “đầu đội trời, chân đạp đất”. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Những người đàn ông “ăn to nói lớn” đó lại có một đời sống tinh thần phong phú và khá nhạy cảm.

Họ cũng biết buồn, biết đau, cảm thấy bị tổn thương và thậm chí đôi khi, cảm xúc của họ còn mãnh liệt hơn cả chị em phụ nữ nữa đấy. Đó là lý do vì sao bạn có thể nhìn thấy người đàn ông của mình dễ dàng khóc khi xem một bộ phim tình cảm, hay trở thành một đứa trẻ con to xác khi gặp những đồ vật mình thích. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, đàn ông thường mất nhiều thời gian hơn để quay về trạng thái bình thường sau khi kết thúc một mối tình nào đó.

Thích xem phim “người lớn”

Nghiên cứu đã chỉ ra được đó là 98% đàn ông trưởng thành đều quan tâm và thích xem phim “người lớn”. Sẽ không khó để họ kể tên được một diễn viên hay bàn tán về một thể loại mà họ quan tâm.

Đặc biệt hơn đó là sở thích ngày không bị phân biệt bởi tuổi tác, nghề nghiệp, địa vị hay tình trạng hôn nhân. Bởi những bộ phim “người lớn” còn có tác dụng rất lớn trong việc kích thích ham muốn của người đàn ông và làm mới mối quan hệ vợ chồng.

Không ngại vấn đề phòng the và thích những người phụ nữ chủ động

Một trong những câu chuyện được bàn tán và nhắc tới nhiều nhất khi những người đàn ông tụ tập với nhau đó là chuyện phòng the. Bởi vậy, họ cũng muốn những người phụ nữ của mình có thể cởi mở và thoải mái hơn khi nhắc tới vấn đề này. Điều này giúp cho mối quan hệ giữa hai người trở nên cởi mở hơn, đồng thời giúp cho đôi bên hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn và ham muốn của đối phương.

tam su tham kin cua dan ong

Ghét nghe người phụ nữ kể về người đàn ông khác

Không chỉ “gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” mà chính cánh mày râu cũng có máu ghen rất lớn. Dù có thể không biểu lộ ra ngoài, nhưng họ thực sự rất khó chịu khi nghe người họ thích hay người phụ nữ của họ kể về một người đàn ông khác. Ngoài ra, việc đem những người đàn ông ra so sánh với nhau cũng là việc làm tối kỵ.

tam su tham kin cua dan ong

Việc nhắc hoặc đem người đàn ông khác ra so sánh sẽ khiến bản năng sở hữu của người đàn ông bị đẩy lên cao. Từ đó sẽ rất có thể xảy ra những cuộc cãi vã, gây mất hòa khí và làm tổn thương đôi bên.

Ghét bị làm phiền

Khác với khả năng của người phụ nữ là có thể suy nghĩ tới nhiều thứ cùng một lúc, cơ chế tự nhiên của người đàn ông chỉ cho phép anh ta tập trung làm một việc nhất định. Bởi vậy khi người đàn ông của bạn đang đọc sachs, làm việc, chơi game,…nếu bạn gọi anh ta, sẽ không tránh khỏi tình huống họ trở nên cáu kỉnh hoặc phàn nàn với bạn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp 6 tâm sự thầm kín của đàn ông, mong rằng thông qua bài viết, các chị em có thể hiểu hơn về cánh mày râu để từ đó nâng cao hạnh phúc của gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *