Sao La Hầu tốt hay xấu? Những điều cần lưu ý về sao La Hầu

Mỗi năm vận khí của con người sẽ có sự thay đổi và biến hóa. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm đó là sao hạn năm và đặc biệt là sao La Hầu. Vậy sao la hầu là gì? Sao La Hầu tốt hay xấu? Những điều cần lưu ý về sao la hầu? Hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin quan trọng nhé!

sao la hầu tốt hay xấu

Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh, là 1 trong Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây là 1 hung tinh mang đến những điều không may, bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

Sao La Hầu tốt hay xấu?

Theo tử vi, sao La Hầu là 1 trong những sao chiếu mệnh xấu. Mệnh chủ gặp sao này nên cẩn trọng cả về công việc và vấn đề sức khỏe.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng thì dễ gặp phải chuyện thị phi, hao tán tiền của, đa cảm, phiền muộn, bệnh tật hoặc là vướng vào tranh chấp công quyền không đáng có. Về mặt sức khỏe, thì người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không hoàn toàn là mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì sẽ gặp nhiều điều may, làm ăn phát đạt thuận lợi. Người vợ sinh nở cũng sẽ được bình an, mẹ tròn con vuông.

Hạn sao La Hầu

  • Gặp chuyện thị phi:

Trong 1 năm sao La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh, có nhiều người nói xấu sau lưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng và thể diện.

  • Quan tụng:

Nam La Hầu chiếu mệnh còn gặp những chuyện liên quan công quyền, kiện tụng, và tranh chấp rất lớn. Với những năm bị sao La Hầu chiếu mệnh bạn nên tránh làm những việc có tranh chấp nếu không sẽ vận hạn vào người.

  • Gặp nhiều chuyện phiền muộn:

Những tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh năm 2021 sẽ là 1 năm đầy chuyện buồn, chuyện từ phương xa đến và chuyện trong chính gia đình.

  • Vấn về sức khỏe:

Là 1 năm sức khỏe không được tốt đặc biệt các bệnh về tai mắt, hoặc máu huyết cần đặc biệt chú ý.

  • Nếu cả nam và nữ cùng sao La Hầu chiếu mạng, thì nam giới thường bị hạn nặng hơn do sao La Hầu rấy kỵ nam. Với nam mạng thì cần phải cẩn thận hơn trong năm này.

Sao La Hầu năm 2021 chiếu mạng đối với nam và nữ tuổi nào?

  • Nam mạng gặp sao La Hầu vào năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Nữ mạng gặp sao La Hầu vào năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Cúng sao La Hầu sao cho đúng

Trước khi cúng thì bạn cần chuẩn bị những thứ như sau: 9 ngọn nến, 1 bài vị màu vàng có ghi chữ “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân” và kèm theo hoa quả tiền vàng nếu có.

Sao La Hầu cúng ngày nào? 

Thường thì cúng vào những ngày mùng tám hàng tháng, tốt nhất là cúng vào ngày 8 tháng 1 âm lịch, đây là 1 ngày La Hầu tinh quân giáng trần. Xếp 9 ngọn nến như hình dưới đây và khi lạy thì quay về phía bắc lạy 9 lạy, lạy vào thời gian từ 21h đến 23h.

sao la hầu tốt hay xấu

Sắm lễ giải hạn sao La Hầu

Lễ cúng bao gồm: Hương hoa; Tiền vàng; Phẩm oản; Mũ vàng và 36 đồng tiền.

Ý nghĩa việc cúng sao La Hầu

Người xưa cho rằng: mỗi người vào mỗi năm sẽ có 1 ngôi sao chiếu mệnh, tất cả hết thảy có 9 ngôi sao, cứ 9 năm thì luân phiên trở lại. Cùng 1 tuổi, cùng 1 năm đàn ông và phụ nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau.

Để giảm nhẹ được vận hạn thì người xưa sẽ làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm hoặc cúng hàng tháng tại chùa hay là tại nhà ở ngoài trời và với mục đích là cầu xin Thần Sao phù hộ cho bản thân, cho con cháu và gia đình đều được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, nhiều may mắn, thành đạt và thịnh vượng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu được “Sao La Hầu tốt hay xấu?” rồi phải không? Qua bài viết bạn cũng biết được những điều nên tránh khi gặp hạn sao La Hầu để hạn chế được những điều xấu trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *